เงื่อนไขการสมัครสมาชิก

รายละเอียดในเอกสารนี้เป็นส่วนหนึ่งของเงื่อนไขและหลักเกณฑ์การใช้บริการต่างๆ  ของเว็บไซต์ สำหรับสมาชิก ซึ่งสมาชิกจะต้องรับทราบ รวมทั้งยอมรับเงื่อนไขและหลักเกณฑ์ต่างๆ เมื่อเข้าใช้บริการ

Thaigoodhomes.com ขอสงวนสิทธิ์ในการปรับเปลี่ยนเงื่อนไขและหลักเกณฑ์ต่างๆ โดยไม่ต้องแจ้งให้สมาชิกทราบล่วงหน้า หากแต่สมาชิกสามารถติดตามการปรับปรุงแก้ไขเป็นระยะได้ Thaigoodhomes.com มีสิทธิ์ที่จะทำการระงับบัญชีสมาชิก ในกรณีที่สมาชิกไม่ทำตามเงื่อนไขและหลักเกณฑ์การใช้งานต่างๆ ที่ทางเว็บไซต์ได้กำหนดไว้ บ่อยครั้ง

สมาชิกที่ฝ่าฝืนเงื่อนไขและหลักเกณฑ์การใช้งานเว็บไซต์  ที่ถูกระงับบัญชีสมาชิกแล้วนั้น ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ไม่คืนเงินค่าสมาชิกและค่าบริการเสริมต่างๆ ทั้งสิ้น

ทาง Thaigoodhomes.com จะดำเนินการตรวจสอบ, แก้ไข, ลบประกาศที่ไม่เป็นไปตามเงื่อนไขและหลักเกณฑ์การใช้งานของเว็บไซต์ 

 Thaigoodhomes.com  มีความยินดีที่จะประสานงานไปยังผู้มีอำนาจ เพื่อทำการตรวจสอบความถูกต้อง ในกรณีที่มีการกระทำเป็นที่น่าสงสัย เข้าข่ายผิดกฎหมาย เพื่อเป็นการรักษาความเชื่อมั่นและความน่าเชื่อถือให้กับผู้เข้าใช้งานเว็บไซต์ ดังนั้น Thaigoodhomes.com ขอสงวนสิทธิในการดำเนินการระงับบัญชีสมาชิก ที่เข้าข่ายกระทำผิดกฎหมาย แม้ว่าจะไม่เกี่ยวข้องกับเงื่อนไขและหลักเกณฑ์การใช้งานเว็บไซต์ก็ตาม

 ความเป็นเจ้าของบัญชี

บัญชีสำหรับท่านสมาชิกเข้าใช้เพียงผู้เดียว การจะเข้าใช้บัญชีร่วมกันได้ อนุญาตเฉพาะสมาชิกแบบบริษัทตัวแทนอสังหาริมทรัพย์เท่านั้น

รายละเอียดบัญชีของสมาชิก

ประวัติส่วนตัวและรายละเอียดต่าง ๆ  ในบัญชี รวมถึง เลขที่ใบอนุญาตการเป็นตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ เบอร์โทรศัพท์ ต้องเป็นข้อมูลล่าสุดอยู่ตลอดเวลา

รูปที่ใช้ประกอบในบัญชี

ควรเป็นรูปที่แสดงตัวท่านเอง และดูมีความน่าเชื่อถือ

หน้าแสดงประวัติส่วนตัว

หน้าแสดงประวัติส่วนตัวของสมาชิก รวมถึงลิงค์เว็บไซต์ที่อยู่ในหน้าประวัติส่วนตัว จะมีการแสดงประกาศในความดูแลของสมาชิกด้วย ควรแสดงรายละเอียดข้อมูลที่ชัดเจน ครบถ้วน และมีการอัพเดทข้อมูลใหม่อยู่เสมอ

ประกาศที่แท้จริง

ประกาศทั้งหมดที่โพสต์จะต้องเป็นประกาศที่ไม่หลอกลวง และเป็นประกาศที่มีอสังหาฯอยู่จริงในปัจจุบัน  ในช่วงเวลาที่ประกาศยังถูกแสดงในหน้าเว็บไซต์ อสังหาฯนั้นๆ จะต้องมีอยู่จริง ไม่ได้เป็นการแอบอ้าง,  หลอกลวง, ไม่ได้รับอนุญาต, และประกาศที่ทำให้เข้าใจผิด หากเราพบว่าประกาศของสมาชิกผิดกฎเหล่านี้ จะถูกลบออกทันที

 การลบประกาศ

สมาชิกมีหน้าที่ ในการลบประกาศ หรือปิดประกาศที่ไม่มีอสังหาฯ อยู่แล้ว ไม่ว่าอสังหาฯ จะถูกขาย, ให้เช่า, หรือในระหว่างมัดจำแล้ว และหากพบรายงานแจ้งมายังเราว่าประกาศนี้ไม่มีคุณสมบัติพร้อมหรือผิดกฎใดๆ  เราจะทำการลบทันที

 รายละเอียดของประกาศ

ในรายละเอียดของประกาศจะต้องเป็นรายละเอียดของอสังหาฯ ที่ลงโฆษณาเท่านั้น  และหากมีลิงค์ไปยังเว็บไซต์ของโครงการ หรือรายละเอียดเพิ่มเติมของอสังหาฯ เมื่อคลิกลิงค์นั้นแล้วจะต้องมีข้อมูลอสังหาฯ นั้นอยู่จริง  รวมถึงห้ามลง URLs เว็บไซต์ของคู่แข่ง, URLs เว็บไซต์อื่นๆ  อีกอย่างห้ามมีคำที่ไม่เหมาะสม ไม่เกี่ยวข้องกับอสังหาฯ  ในรายละเอียดของประกาศทั้งสิ้น  โดยที่คำอธิบายสามารถใส่ได้ทั้งภาษาไทย และภาษาอังกฤษ แต่ถ้าหากต้องการใส่เป็นภาษาอื่นๆ กรุณาแปลเป็นภาษาไทยหรือภาษาอังกฤษใส่ลงไปด้วย

 รูปภาพที่ลงในประกาศ

สมามารถใช้รูปภาพอสังหาฯ ที่มีความเกี่ยวข้องกับรายละเอียดของประกาศเท่านั้น  สมาชิกต้องขอสิทธิ์การใช้รูปภาพจากเจ้าของลิขสิทธิ์จากแผ่นพับรายละเอียดของโครงการ อย่างไรก็ตาม รูปภาพที่มีคนเป็นส่วนประกอบ ที่มีรูปแบบในเชิงการโฆษณา, สถานที่สำคัญ, เครื่องหมายการค้า จะไม่ได้รับอนุญาต Thaigoodhomes.com ขอสงวนลิขสิทธิ์เพื่อทำการลบภาพ ที่เป็นการละเมิดลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย หรือเกิดจากการกระทำเพื่อเป็นการละเมิด

 ประกาศซ้ำ

มีประกาศอยู่ 2 ประกาศ หรือมากกว่า แต่ว่าไม่เกินข้อจำกัดการลงรายละเอียดของอสังหาฯ, ใช้รูปภาพที่มีองค์ประกอบใกล้เคียงกันเกินกว่า 2 ประกาศขึ้นไป แต่รายละเอียดของประกาศมีความแตกต่างกัน, ขนาดพื้นที่ของอสังหาฯ, ราคาและสถานที่ตั้งของอสังหาฯเป็นที่เดียวกัน มากกว่า 2 ประกาศ, ถือว่าเป็นประกาศซ้ำ ทาง Thaigoodhomes.com จะทำการลบประกาศที่ซ้ำทันที

 ประกาศที่มีอสังหาฯ มากกว่า รายการ

ทาง Thaigoodhomes.com ไม่อนุญาตให้ลงประกาศโฆษณาอสังหาริมทรัพย์มากกว่า 1 รายการ และหรือมากกว่า 1 รายการในประกาศอันเดียวกัน เราอนุญาตให้ลงได้เฉพาะ 1 ยูนิตจาก 1 โครงการ ด้วยขนาดและราคาเดียวกันเท่านั้น

ประกาศปลอมแปลง

หากทาง Thaigoodhomes.com ได้รับรายงาน หรือการแจ้งเตือนมายังผู้ดูแลเราจะทำการตรวจสอบทันที  ซึ่งมีหลายปัจจัยที่ใช้ในการพิจารณาในการตรวจสอบ แต่ไม่ได้จำกัดเพียงแค่: ประกาศที่ไม่มีรูปภาพ, รูปภาพเล็กมาก หรือไม่มีรายละเอียดใดๆ เลยในประกาศ, ใช้เพียงรูปภาพที่ทาง Thaigoodhomes.com กำหนดให้เท่านั้น

 รูปภาพในประกาศที่ไม่เกี่ยวข้องและไม่เหมาะสม

  1. รูปภาพไม่มีความเกี่ยวข้องกับประกาศ
  2. ไม่ใช่รูปภาพที่เป็นอสังหาริมทรัพย์, และ/หรือ เป็นข้อความเพียงอย่างเดียว
  3. รูปภาพที่แสดงรายละเอียดอสังหาฯ ไม่ถึง 75% ของอสังหาฯ
  4. รูปภาพของสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์การค้า ที่ไม่อยู่ในระยะที่ใกล้เคียงแบบสมเหตุสมผล กับสถานที่ของอสังหาฯ ที่ลงประกาศ
  5. รูปภาพกลับหัว หรืออยู่ในทิศทางที่ไม่ถูกต้อง
  6. รูปภาพไม่ชัดเจน และ/หรือมีคุณภาพความละเอียดต่ำ
  7. รูปภาพที่มีลายน้ำของเว็บอสังหาฯ อื่น เช่น prakard.com, kobkid.com เป็นต้น
  8. รูปภาพของสมาชิกหรือรายละเอียดนามบัตรไม่ตรงกับรูปภาพของประกาศ
  9. รูปภาพที่มีการอ้างอิงถึงบุคคลอื่นหรือนอกเหนือจากการลงประกาศของสมาชิก

 รูปประจำตัวของสมาชิกที่ไม่เกี่ยวข้องและไม่เหมาะสม

รูปประจำตัวของสมาชิกจะต้องเป็นรูปถ่ายของตัวสมาชิกเอง 

 การใช้บัญชีร่วมกัน

สมาชิกสามารถมีบัญชีสมาชิกได้เพียง 1 บัญชีต่อ 1 คนเท่านั้น  ห้ามมีการใช้ 1 บัญชีมีกว่า 1 คน นอกเหนือจากเป็นสมาชิกแบบ บริษัทตัวแทนอสังหาริมทรัพย์

 ประกาศที่เป็นอสังหาฯ จากต่างประเทศ

สามาชิกที่มีบัญชีกับ Thaigoodhomes.com สามารถลงประกาศอสังหาฯ เฉพาะที่อยู่ในประเทศไทย ประกาศที่เป็นอสังหาฯ จากต่างประเทศ ไม่ได้รับอนุญาตให้ลง กับเรา หากละเมิดบริษัทจะทำการลบทันที

 ประกาศโครงการใหม่

สมาชิกและทีมการตลาดจะต้องได้รับอนุมัติจากเจ้าของโครงการก่อนที่จะทำการลงโฆษณาในกรณีของโครงการเปิดใหม่  ซึ่งประกาศที่มีความใกล้เคียงกันของเนื้อหา เช่น แบบห้อง, ราคา, จะถือว่าเป็นประกาศซ้ำ Thaigoodhomes.com จะทำการลบประกาศที่ซ้ำทันที

 การระงับบัญชีของสมาชิก

หากสามาชิกมีการละเมิดกฎอยู่ตลอดเวลา  Thaigoodhomes.com ขอสงวนสิทธิ  ทำการระงับบัญชีสมาชิก และทางเว็บไซต์ไม่สามารถคืน ค่าธรรมเนียม และค่าบริการเสริม ที่ท่านสมาชิกได้ชำระให้กับเรา 

 ซอฟต์แวร์อัตโนมัติ (Bots)

หากพบว่ามีการลงโฆษณาด้วยซอฟต์แวร์อัตโนมัติ (bots), เจาะฐานข้อมูล, แก้ไข, หรือบุคคลอื่นที่ไม่ได้รับอนุญาต ใช้ซอฟต์แวร์ใดๆ ในการเข้าใช้งานระบบ, การรวบรวมข้อมูลหรือการเก็บข้อมูลจากบริการของ Thaigoodhomes.com และ/หรือ ข้อมูลและบริการอื่นๆ สิ่งเหล่านี้ทาง Thaigoodhomes.com ห้ามมิให้กระทำการใดๆ ที่ไม่ได้รับอนุญาตโดยเด็ดขาด

 การนำข้อมูลไปใช้

ห้ามมิให้นำข้อมูลและบริการส่วนหนึ่งส่วนใดในเว็บไซต์ Thaigoodhomes.com ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาตโดยเด็ดขาด